CTY CP - QUẢNG CÁO- BAO BÌ - QUỐC TẾ GOFAYU

"THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI"

Đường gói dành cho quán café mua ở đâu ?


Đường gói dành cho quán cà phê hầu như đều có thể sản xuất được ở các công ty in ấn . Nếu như bạn muốn có 1 gói cafe được in logo , thương hiệu của bạn . bạn có thể lên mạng xã hội tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn . Sau khi tra khảo thông tin xong, công việc tiếp theo của bạn chính là gọi điện trực tiếp đến người tư vấn, họ sẽ hỗ trợ bạn và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đưa ra.
Việc lựa chọn một công ty sản xuất uy tín và chất lượng thật là không dễ . Bởi, trên thị trường hiện nay có nhiều công ty , cơ sở in ấn đều sản xuất các mặt hàng giống nhau nhưng chất liệu và mẫu mã lại khác nhau .
Ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như góp phần xây dựng phát triển kinh tế, công ty GOFAYU đã trở thành một trong những công ty sản xuất Đường gói chất lượng và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết bị đóng gói túi đường hiện đại , Quý khách có thể yên tâm khi đặt hàng ở công ty chúng tôi.
 Thiết bị đóng gói đường này có ưu điểm :
 - Được thiết kế tự động định lượng- đóng gói –thành phẩm
 - Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét
 - Các chi tiết máy gia công CNC có độ chính xác cao
- Máy thiết kế thân thiện , dễ dàng thay đổi khổ túi.
- Máy tự động dừng khi hết bao bì
- Máy có khả năng cắt rơi từng túi hoặc cắt từng dây đếm gói.
 - Máy định lượng bằng chén
- Nguyên liệu đóng gói là đường
Vì thế, Quý khách hàng hãy yên tâm với chất lượng sản phẩm . Với phương châm: “ THUƠNG HIỆU CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI” , công ty GOFAYU luôn đồng hành cùng bạn .

Bên cạnh lĩnh vực chuyên cung cấp đường gói, GOFAYU còn nhận sản xuất các mặt hàng khác như: in Bao Đũa, bao muỗng, bao lì xì , Bao Bánh Mì ,Bao Tăm, bao thư , hộp giấy , túi giấy, khăn lạnh..
Để biết thêm thông tin chi tiết ,
 Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại:0962258867 0866818749 ( Ms. NGA ) để được tư vấn miễn phí và tận tình , hoặc Quý khách có thể truy cập vào website vietnamhomeland.com

Đường góiđường đóng góiđường gói cafeđường gói uống cafe
Share this article :
 
Support : Copyright © 2015. BAO BÌ GOFAYU - All Rights Reserved

0962258867