CTY CP - QUẢNG CÁO- BAO BÌ - QUỐC TẾ GOFAYU

"THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI"

Đường que uống cafe

Ngày nay đất nước phát triển, con người cũng phát triển, ăn phải ngon, mặc phải đẹp, uống cũng phải sành điệu mới có đẳng cấp. Quán xá, nhà hàng mọc như nấm, dù cuộc sống xung quanh ta có thay đổi, công việc bận bịu hơn xưa nhưng thói quen chung của người Việt Nam chúng ta vẫn không thay đổi, đó chính là uống cà phê nói chung và đặc biệt là cà phê sáng nói riêng, vẫn như vậy. Một ngày làm việc dù có được 100, 200 hay 500 ngàn đi nữa thì thói quen đó vẫn không thể nào quên được. Vị đắng vị thơm ngot của từng giọt cà phê làm cho con người ta say đắm.


Những loại cà phê mới ra đời, nào là cà phê chồn, cà phê nguyên chất, cà phê rang xay…hôm nay lại có cà phê Take Away dọc các tuyến đường.
Thời xưa khi vào quán cà phê kêu” cho ly phê đá” thì chủ quán đem ra kèm theo một hũ đường to chà bá, uống bao nhiêu không thấy hết, uống dư đem trả lại.


Tại sao tôi phải nói như vậy, ngày nay quán cà phê mọc lên như nấm sau mưa, đầy đủ tên gọi, mang nhiều dáng vẻ, nhiều phong cách, mỗi quán có một cách phục vụ riêng nhưng nhìn lại khi bạn kêu “cho ly cà phê” thì một em xinh đẹp bước ra với ly cà phê trên tay kèm theo một túi đường được đóng gói rất đẹp và đặc biệt sạch sẽ.


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đường que, đường gói sỉ và lẻ rẻ nhất thị trường hiện nay, đảm bảo đường tinh luyện 100%.

CTY CP IN ẤN- BAO BÌ QUỐC TẾ GOFAYU
Địa chỉ: 21 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM
Liên hệ ( Điện thoại / Zalo): : 0962258867
Email: gofayu.company@gmail.com
Website: http://vietnamhomeland.com
Share this article :
 
Support : Copyright © 2015. BAO BÌ GOFAYU - All Rights Reserved

0962258867