CTY CP - QUẢNG CÁO- BAO BÌ - QUỐC TẾ GOFAYU

"THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI"

In túi giấy đựng bánh mì đẹp giá rẻ


Bánh mì là một đặc sản của Việt Nam đã có thương hiệu trên thị trường quốc tế. Trong quá trình hội nhập và phát triển các cơ sở sản xuất bánh mì cũng như các xe bánh mì cũng đã nghĩ đến việc tự trang bị cho mình một thương hiệu thông nhằm quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn, khẳng định thương hiệu với khách hàng xa dần trong thị trường thức ăn nhanh này.

In túi giấy đựng bánh mì đẹp giá rẻ

Nhằm mục đích phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm ,thương hiệu của quý khách một cách rộng rãi hơn chúng tôi Công Ty Gofayu đã hoàn thiện dây chuyền sản xuất in túi giấy đựng bánh mì nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thương hiệu của Quý khách.

In túi giấy đựng bánh mì đẹp giá rẻ

Túi giấy đựng bánh mì được Cty Gofayu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , màu sắc đẹp , chất lượng giấy cao cấp đảm bảo khi khách hàng của Quý khách cảm thấy ngon miệng hơn và an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm.

In túi giấy đựng bánh mì đẹp giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ tại Gofayu sẽ làm các quý khách hàng hài lòng và đặc biệt chúng tôi thiết kế miễn phí cho các khách hàng khi đặt in tại công ty chúng tôi.

In túi giấy đựng bánh mì đẹp giá rẻ

Sử dụng túi giấy đựng bánh mì, công dụng tuyệt vời của nó là giữ cho bánh mì luôn giòn, khô bảo quản an toàn cho đến khi sử dụng. Nếu sử dụng túi giấy, với khả năng hút ẩm cao của giấy sẽ giữ độ nóng giòn của bánh mì từ cửa hàng cho đến khi sử dụng.

Lợi ích khi in túi bánh mì tại công ty Gofayu:
+ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ xem mẫu …
+ Thiết kế miễn phí các loại bao bì giấy, túi giấy.
+ Thời gian giao nhanh nhất, luôn đúng hẹn.
+ Sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, màu sắc hài hòa.


Ngoài ra, Cty CP Gofayu còn sản xuất các mặt hàng khác như: bao đũa, bao tăm, đường gói, khăn lạnh, lót ly giấy, túi ly đôi, túi giấy, bao ống hút, in logo khăn giấy...

CTY CP QUẢNG CÁO - BAO BÌ QUỐC TẾ GOFAYU
Địa chỉ: 387-389 Hai Bà Trưng , P.8. Quận 3, Tp HCM
ĐT: 0962258867
Email: gofayu.company01@gmail.com
Web: www.vietnamhomeland.com
Share this article :
 
Support : Copyright © 2015. BAO BÌ GOFAYU - All Rights Reserved

0962258867