CTY CP - QUẢNG CÁO- BAO BÌ - QUỐC TẾ GOFAYU

"THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI"

Vì sao nên chọn thùng carton?

 Thùng Carton: là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng, có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với khách hàng. 

Thùng Carton đựng tất cả các sản phẩm với các kích thước khác nhau, nhằm bảo vệ và đảm bảo chất lượng của sản phẩm khỏi tác động bên ngoài. 


- Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được xử lý gọn gàng, tiện lợi hơn. - Là hình thức quảng bá thương hiệu, cũng như sản phẩm của doanh nghiệp . 
  Bạn muốn đóng gói sản phẩm của mình mà lo ngại về số lượng và giá cả? Hãy an tâm khi đến với chúng tôi. Công Ty Đầu tư Quảng cáo thương mại Quốc tế GOFAYU với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng carton. 

Nên chúng tôi rất am hiểu khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tự hào với cam kết "uy tín – chất lượng – cạnh tranh". Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm từ quy trình chọn lọc giấy trong từng khâu sản xuất cho đến những trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi cho ra đời nhiều loại sản phẩm thùng carton đạt tiêu chuẩn công nghệ đương đại. 

Mỗi khi bạn có nhu cầu cần thùng carton để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, đóng gói, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 
 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quảng Cáo Thương Mại Quốc Tế Gofayu 
Địa chỉ: 21 đường 48, khu phố 6, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh 
+ Văn phòng: 387 – 389 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3 – Tp.Hồ Chí Minh 
Điện thoại: (08)-66 818 749 
Hotline: 096 225 8867 – Ms.Nga
Email: inbaobihop@gmail.com

Share this article :
 
Support : Copyright © 2015. BAO BÌ GOFAYU - All Rights Reserved

0962258867